Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách làm dài mi tự nhiên bằng dầu dừa

Nhiều tác dụng cho thấy dầu dừa nguyên chất thích hợp cho nhu cầu làm đẹp tự nhiên. Cách làm dài mi tự nhiên bằng dầu dừa là một trong những công dụng hiệu quả từ loại tinh dầu thiên nhiên này.

Dầu dừa nguyên chất có làm dài mi hay không ?

Câu trả lời là có, Trong dầu dừa có nhiều dưỡng chất như vitamin E, vitamin C và đặc biệt có một loại chất béo có tên Triglycerides sẽ nuôi dưỡng hàng mi của chúng ta. Sử dụng dầu dừa khoảng 3 lần mỗi tuần, sau một tháng là bạn đã có thể thấy sự cải thiện rõ rệt. Nếu bạn đã nhận thấy lông mi trở nên mỏng hơn và ngắn hơn theo thời gian. Không cần đầu tư vào các mỹ phẩm, sử dụng tinh dầu dừa thay thế sẽ giúp làm dài mi. 

cách làm dài mi tự nhiên bằng dầu dừa

Công dụng làm dài mi được phát hiện tình cờ sau khi một số bạn gái sử dụng cách Tẩy trang bằng dầu dừa nguyên chất và phát hiện hàng mi mình ngày càng dài ra. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng có ảnh hưởng, khi sử dụng các bạn tránh cho mắt tiếp xúc với tinh dầu vì có thể gây đau rát (không gây hại). Nếu lỡ vào mắt hãy rửa sạch bằng nước.

Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu chị em là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có thể "thay đổi tình hình" bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được. 

Hướng dẫn làm dài mi bằng dầu dừa

lam dai mi bang dau dua

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hữu hiệu và an toàn. Đó là thường xuyên sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn. Để hàng mi dài đẹp tự nhiên bằng dầu dừa, các bạn có thể dùng cách dưới đây  :

Chuẩn bị:

Thực hiện:

Sau khi mi dài thì có cần dùng dầu dừa nữa không ?

dung dau dua thuong xuyen de lam dai mi

Lông mi cũng như tóc và sẽ rụng trong sớm nhất là 3-4 tuần, lâu nhất có thể tới 3 tháng. Để có hàng mi đẹp tự nhiên chúng ta nên thường xuyên sử dụng dầu dừa để dưỡng mi 2-3 lần/tuần. Điều này cũng giống như các bạn dùng kem dưỡng da vào ban đêm.

Tác dụng phụ khi dùng dầu dừa dưỡng mi 

Như đã đề cập ở trên, sử dụng dầu dừa để dưỡng cho mi dài tự nhiên trong thời gian đầu sẽ có cảm giác khó chịu do có lượng dầu dừa bám vào lông mi gây cảm giác nặng và khó chịu. Tác dụng dài mi là do dầu dừa thấm vào từng chân mi và sẽ không tránh khỏi trường hợp bị dầu dừa dính vào mắt gây cảm giác khó chịu và hơi xốn. Tuy nhiên sẽ không gây hại đến đô mắt của các bạn. Để khắc phục các bạn nên rửa bằng nước sạch.

Một hàng mi dài tự nhiên tạo nê cuốn hút cho các bạn gái, sử dụng dầu dừa nguyên chất để dưỡng mi là một kinh nghiệm hay và thực tế cũng như thích hợp với các bạn.

Nguồn - Dau dua nguyen chat


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET