Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

DẦU DỪA TRỊ MỤN

Dầu dừa nguyên chất tự nhiên là một điều thực sự tuyệt vời. Hầu hết mọi người sử dụng để nấu ăn hoặc như một thành phần trong công thức nấu ăn, nhưng tôi sẽ khuyến khích bạn xem xét sử dụng nó ở bên ngoài của nhà bếp. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu tôi phát hiện ra rằng dầu dừa được biết đến như một phương thuốc trị mụn tự nhiên hiệu quả. Hiện có rất nhiều công dụng khác nhau, nhưng tôi sẽ chỉ đề cặp vào những lợi ích mà dầu dừa trị mụn đối với làn da dễ bị mụn trứng cá.

Dau dua tri mun trung ca

Dầu dừa trị mụn và ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả

Dầu tự nhiên có hai yếu tố quan trọng cho việc điều trị mụn, axit lauric và acid capric. Dầu hữu cơ tự nhiên kháng khuẩn, kháng virus, chống nấm, và kháng khuẩn. Tất cả những đặc tính có lợi được cho là do acid lauric và acid capric tìm thấy trong dầu, các thành phần này giúp cho dầu dừa trị mụn và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Trong thực tế, axit lauric là cơ bản chỉ được tìm thấy tự nhiên trong dầu dừa và trong sữa mẹ trong những số lượng cao. Axit lauric đã được cho là có hiệu quả chống lại các vi khuẩn liên quan đến mụn trứng cá ( P. acnes) đó là lý do tại sao nó từ từ được sử dụng phổ biến như một phương thuốc tự nhiên cho mụn trứng cá. Từ axit lauric được tìm thấy trong sữa mẹ, có nghĩa rằng nó là một cái gì đó tự nhiên xảy ra trong cơ thể con người. Điều này thực sự có thể làm cho nó hiệu quả hơn trong việc sử dụng dầu dừa trị mụn bởi vì cơ thể có thể dễ dàng nhận ra các hợp chất axit lauric và được sử dụng tốt nhất để có lợi cho da.

Dầu dừa trị mụn trứng cá như thế nào ?

Sau đây là những lý do tại sao dầu dừa là một phương thuốc tự nhiên tốt cho mụn trứng cá. Giống như đã đề cập trước đó dầu thiên nhiên ở dạng rắn. Tất cả bạn phải làm gì để có được nó vào dạng lỏng được đặt một số lượng nhỏ (khoảng kích thước của một hạt đậu) giữa các ngón tay của bạn và để nó từ từ hòa tan (sự ấm áp của những ngón tay của bạn là đủ để làm tan chảy nó).

Chỉ cần 1 lượng nhỏ vừa đủ, trung bình 1 lọ 100ml có thể dùng được hơn ba tháng, và đôi khi sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm. Cho lượng dầu vừa đủ, thoa đều lên mặt và cổ, như sử dụng các loại kem dưỡng ẩm khác.

Khi sử dụng dầu dừa trị mụn, làn da của bạn sẽ có một chút nhờn ngay sau khi dùng trên mặt. Nhưng chỉ sau vài phút thì cảm giác nhờn đó biến mất do được da hấp thụ. Hãy chắc chắn chỉ áp dụng lên bề mặt da đã rửa sạch. Không áp dụng nó trên da trang điểm hoặc các sản phẩm khác bởi vì làn da có thể không hấp thụ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET