Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Dầu dừa nguyên chất kích thích phát triển tóc

Theo một nghiên cứu năm 2003 trong "Tạp chí của Hiệp hội mỹ phẩm hóa học", dầu dừa nguyên chất tăng cường tóc bằng cách giảm tổn thất protein khi bôi tại chỗ. 

dau dua nguyen chat kich thich phat trien toc

Một mái tóc dày đẹp sẽ tạo sự quyến rũ cho bạn gái

Hướng dẫn dùng dầu dừa nguyên chất kích thích phát triển tóc

Nhiều tuyên bố rằng ủ tóc bằng tinh dầu này thực sự hoạt động tốt hơn so với bất kỳ phương pháp điều trị con người tạo ra trên thị trường, và bởi vì nó là 100% tự nhiên, và nó miễn phí của silicon, rượu, và các hóa chất khác có thể làm trầm trọng thêm làn da nhạy cảm và tóc. 

Nó hoạt động cực kỳ tốt để sửa chữa hư hỏng tóc đã được qua xử lý, nhiệt bị hư hỏng , hoặc chỉ là tự nhiên khô. Tinh dầu này cũng là chống nấm trong tự nhiên, làm cho nó một cách tự nhiên hoàn hảo điều trị chống gàu , hoặc như là một điều trị phòng ngừa cho gàu. Đó là một điều trị tóc thường xuyên rất tốt cho việc duy trì rất mái tóc khỏe mạnh và da đầu khi được sử dụng như một phần của thói quen chăm sóc tóc thường xuyên của bạn (1-4 lần mỗi tháng).

Tinh dầu này trải qua xử lý ít hơn so với các loại dầu gội thông thường, và có thể có hiệu quả hơn cải thiện tăng trưởng tóc bằng cách thêm độ ẩm và giảm chẻ ngọn. Điều trị mái tóc của bạn ít nhất một lần một tuần để có kết quả tối đa.

Chuẩn bị :

Gội đầu với dầu gội đầu và nhẹ nhàng dùng khăn lau khô cho đến khi chỉ hơi ẩm ướt. Chải mái tóc cho khỏi rối với một chiếc lược răng thưa.

Dau dua nguyen chat kich thich phat trien toc

Múc ra một lượng quý có kích thước của dầu dừa nguyên chất từ ​​bình. Nếu dầu ép lạnh, chà dầu giữa lòng bàn tay của bạn cho đến khi sức nóng từ bàn tay làm tan dầu, nếu tinh dầu thì bạn chỉ cần xoa đều trong lòng bàn tay.

 

Thoa đều lượng dầu trên bàn tay qua mái tóc cho đến khi đảm bảo dầu được thoa đều toàn bộ tóc. Sau đó sử dụng mũ trùm dầu để ủ tóc trong khoảng 1 giờ rồi xả sạch bằng dầu gội và làm khô tóc như gội thông thường.

Loại dầu này có thể được tìm thấy tại một loạt các cửa hàng thuốc, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thực phẩm hữu cơ, hoặc các cửa hàng y tế. Cách này hoạt động tốt cho phục hồi tóc khô vì cấu trúc phân tử của dầu, không giống như các loại dầu hoặc kem dưỡng ẩm khác mà chỉ cần ngồi trên tóc, rất lý tưởng cho việc thâm nhập các trục tóc, nhận được qua các lớp biểu bì, sửa chữa và ngăn ngừa tổn thương từ trong ra ngoài. Axit lauric, axit capric, và vitamin E giúp tái cơ cấu tóc, tăng cường sức mạnh của tóc bằng cách ngăn chặn protein mất mát, và bao la cải thiện tỏa sáng. Những người thường xuyên sử dụng một báo cáo xử lý dầu này tăng cơ thể , tỏa sáng , và quản lý với ít vỡ, tĩnh, rối, và chẻ ngọn. Nhiều người cũng cho rằng tóc rụng ít hơn và cảm thấy dày hơn sau khi sử dụng thường xuyên.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET