Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Khử mùi bằng dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất rất nhiều lợi ích cho da và tóc, một trong số đó có tác dụng khử mùi hoàn hảo và hoàn toàn thân thiện với làn da của Bạn.

Khu mui bang dau dua nguyen chat

Khử mùi bằng dầu dừa nguyên chất như thế nào ?

Dầu dừa bảo vệ làn da của với chất chống oxy hóa, axit béo thiết yếu (mà cũng rút ra trong và khóa độ ẩm trong da của bạn), bảo vệ nó khỏi ánh nắng (SPF 4ish), đó là các hợp chất kháng khuẩn tiêu diệt nhiễm trùng và vi khuẩn mụn trứng cá (thậm chí nó giao dịch với điều kiện như eczema và psoriais), và cung cấp một bộ các lợi ích khác cho da và cơ thể.Đây là công thức đơn giản nhưng thú vị và hữu ích về về tinh dầu thiên nhiên này.

Mùi cơ thể (đặc biệt là mùi vùng "cánh" và chân) luôn tạo ra phiền toái cho bạn. Việc sử dụng các chất khử mùi khác nhiều khi không thích ứng với làn da mỗi người. Với công thức sau đây các bạn có thể thử tao cho mình 1 loại dầu khử mùi hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả và rất kinh tế.

Trộn các thành phần với nhau, trong đó : Bưởi có enzyme vô hiệu hóa vi khuẩn, và dầu cây trà là một cách tự nhiên chống vi khuẩn và là một chất khử mùi rất hiệu quả.

Dau dua nguyen chat co tac dung lam kem cao cho da

Cách khử mùi hôi ở chân

Trong những ngày oi bức, đặc biệt đối với các Bạn hay sử dụng giày trong trường hợp hay đổ mồ hôi chân thì việc áp dụng công thức này rất hiệu quả, vừa dứt mùi và làm cho da chân mịn màng. Cũng với công thức trên nhưng thêm 1 số thành phần sau đây :

Ngoài ra, sử dụng loại dầu thiên thiên này thay thế kem cạo râu có tác dụng rất tốt. Rất nhiều trường hợp dị ứng và nổi mụn sau khi sử dụng kem cạo cho mặt và đôi chân. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu thiên nhiên này còn giúp làn da của bạn mềm mại và mượt.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET