Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

TẨY TRANG BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Dầu dừa nguyên chất ngoài tác dụng mịn da, đẹp da tự nhiên, làm dài mi,...còn có tác dụng hữu hiệu khác cho các bạn gái đó là tẩy trang.

Cách tẩy trang bằng dầu dừa

Tẩy trang bằng dầu dừa nguyên chấtMột trong những yếu tố ảnh hưởng đến làn da cũng như bị mụn chính là thường xuyên trang điểm. Việc tẩy trang không đúng cách cũng như sử dụng cách tẩy không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Sử dụng dầu dừa nguyên chất để tẩy trang là cách an toàn, hiệu quả, tiện lợi và kinh tế nhất.

Trên thị trường cũng có rất nhiều nước tẩy trang hiệu quả nhưng cũng không phải lúc nào thích hợp với làn da của các bạn. Đối với da mẫn cảm với các loại hóa chất thì chọn lựa cách an toàn tự nhiên là tốt nhất. 

Nghiên cứu khoa học về dầu dừa đã tiết lộ lợi ích sức khỏe ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, từ trong ra ngoài. Trong đó tác dụng dưỡng da mặt rất quan trọng cho các bạn gái. Trong cuộc sống hối hả và đầy ô nhiễm khói bụi. Việc giữ gìn làn da thật không dễ dàng, nhất là các bạn hay bị dị ứng với các loại mỹ phẩm. Tìm kiếm 1 sản phẩm làm đẹp thiên nhiên thay thế là điều cần thiết. Giới thiệu các bạn cách dùng tinh dầu thiên nhiên để dưỡng da.

Khi làn da bạn bị khô, bạn hãy thoa trực tiếp lên vùng da đó. Có thể ban đầu da bạn hơi nhờn dính nhưng chỉ sau 5 phút, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và tươi sáng. Các bạn có thể dùng dưỡng ẩm toàn thân mát xa nhẹ và Lớp màn bảo vệ tự nhiên này sẽ giúp da chống lại mọi vi khuẩn và cung cấp dưỡng chất cho các lớp tế bào dưới da.có thể dùng cho da mặt

Chuẩn bị :

Thực hiện :

Đối với các bạn thường xuyên phải trang điểm thì việc tự làm cho mình nước tẩy trang bằng dầu dừa rất tốt và hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả và với chi phí cực kỳ rẻ. Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết quá trình thực hiện :

Chúc các Bạn thành công với tip hướng dẫn làm nước tẩy trang bằng dầu dừa


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET